www.eddaros.com

Loksins kom að því að ég festi mér urlið mitt. Núna þarf bara að hanna, græja og gera ;-)

Þetta blog er nú að stórum hluta bara til að setja eitthvað, þar sem að mig vantar fleiri færslur til að sjá hvernig þetta lítur allt út. Ég hef svosem smá reynslu af því að fikta í wordpress eftir seinasta verkefni í skólanum.

WordPress er reyndar komið með nýja útgáfu og lítur auðvitað allt öðruvísi út (stjórnborðið) heldur en það gerði áður, svo að ég er að læra á nýtt lúkk. Þetta er samt nokkurnvegin sama stöffið, en mikil útlitbreyting.

Auðvitað lenti ég í smá installation vandræðum, veit ekki alveg hvað var málið en amk þá náði ég að laga það…. einhvernvegin….

Annars langaði mig bara til að segja, til hamingju ég með að eiga afmæli og vera orðin ennþá eldri ;-)

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a comment

You can add images to your comment by clicking here.